Post by lmaspivatense on Mar 16, 2022 15:17:53 GMT -8
------------------------------------------
▶▶▶▶ Scary Teacher 3D ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Scary Teacher 3D IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ere gige (awọn kirisita ailopin) ▞▞▞
▞▞▞ Scary Teacher 3D 2022 version ▞▞▞
Ere yi jẹ gan fun. Mo fẹran bi o ṣe le tẹsiwaju si pranking olukọ ati gbigba gbẹsan lori rẹ fun jijẹ olukọ buburu.
Mo nifẹ ere yii! Apẹrẹ ti gbogbo rẹ dara dara ati pe Mo gbadun ṣiṣere rẹ. Ohun kan ṣoṣo ni pe MO ni lati sanwo lati mu awọn ipin miiran ṣiṣẹ. Eyi ti Emi ko lokan- Mo kan ko gba ọ laaye lati san owo gidi fun ohunkohun ninu awọn ere mi. Miiran ju ti, Mo ti so pato ere yi.
Scary Teacher 3D (Мод, Много денег/без рекламы) (Встроенный кэш) - Вы учитесь в школе, вам очень сильно не нравится один из учителей, это довольно старая
Ti o dara ere fun Idanilaraya
Nigbati mo ni ere yii Mo ni lati gba pe o jẹ igbadun pupọ (daradara o kere ju fun mi) .ṣugbọn lẹhinna gbogbo awọn ipele sọ pe Emi ko ṣii wọn nitorina gboju ohun ti Mo lo 1 gbogbo wakati ti igbesi aye freaking mi kan si Ṣii gbogbo awọn ipele naa ati pe o mọ ohun ti o ṣẹlẹ daradara Emi yoo sọ fun ọ ni ọna idakẹjẹ ti o wuyi Emi ko ṣii Nkankan Ṣi MO NLO PAARẸ ERE ERE ARA ARA ARA JA YI !!!!!!??¿¿●■● } me ni ibere gbolohun kikọ 😌 mi ni arin gbolohun 😬 mi ni ipari gbolohun 🤬🤬🤬🤬
Emi ko fẹran ere wọnyi nitori idii netiwọki mi ti pari nitori nitori bahut net Khatam Hota Hai ismein download hone mei Baat bahut Achcha game
O je kan fun spoof ti a hello aládùúgbò game, mi nikan ẹdun ni wipe awọn titan jẹ gidigidi o lọra ati ki o ko wipe o dara. Jọwọ ṣe o le ṣe atunṣe nigbati o ba le ṣe?
Kid reviews for Scary Teacher 3D | Common Sense Media
Scary Teacher 3D Simulator qirp
Emi yoo fun ni 4 ati jọwọ ṣe gbogbo awọn ipele ni ọfẹ Emi yoo ni riri gaan.
Mo nifẹ rẹ ṣugbọn ipin ko ṣii 90% jẹ ọmọde
Mo nifẹ gameeee yii. Mo ni fun lati mu ere yi. Boya o le ṣe imudojuiwọn ipo tuntun olona-player nitori Mo ro pe ere yii jẹ igbadun ti MO ba le ṣere pẹlu awọn ọrẹ mi
Ere naa ko dahun ati bẹrẹ ☹️☹️☹️
Scary Teacher 3D Simulācijas spēles bavm
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn iṣoro nla julọ ni ...... A ni owo isanwo fun ipin kọọkan lati ṣii. A le ṣii diẹ ninu wọn nipa wiwo ipolowo ṣugbọn awọn miiran gba laaye Benn nikan nigbati a ba lo owo lori rẹ .... Mo nireti pe o loye iṣoro naa. Sugbon bibẹkọ ti o jẹ kan ti o dara game. Ati pe Mo ro pe gbogbo rẹ ti loye ni bayi idi ti MO fi fun ere yii awọn irawọ 2 nikan.
Nitorinaa…. lakoko ti MO n ṣere ati pe MO ko ni agbara bi awọn ọpa 3 ati ohunkan 33 Mo ra ohun mimu agbara ṣugbọn Mo ni awọn owó 300 ati pe ohun mimu agbara jẹ owo 100 kan ṣugbọn o gba gbogbo awọn owó 300 mi. Eyi ti ṣẹlẹ si mi ni awọn akoko 15, jọwọ ṣe atunṣe eyi ati pe Emi yoo ronu atunṣe rẹ, ṣugbọn eyi jẹ ere oniyi kan
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn iṣoro naa ni pe laipẹ Mo yipada foonu mi .. ati pe ere yii ko ṣii ninu foonu tuntun mi
Learn Spanish Vocabulary Words Ta’lim bol
Eyi jẹ ere ti o dara ṣugbọn o gba akoko pipẹ lati ṣe igbasilẹ nitori pe o nilo intanẹẹti ati pe Emi ko le rii imura ti Mo nilo iranlọwọ bye ni ọjọ to dara
O jẹ ki n fo nigbati o gba mi. Jọwọ fi awọn ipele diẹ sii ninu ere yii. Yato si lati pe o jẹ nla! Mo nifẹ ṣiṣere awọn ere ibanilẹru ṣugbọn eyi le ni ilọsiwaju. Ko si glitches Aje tumo si o itanran. Ṣugbọn bi Mo ti sọ, o nilo lati ni ilọsiwaju diẹ sii. Mo ti dun yi odun to koja ati awọn ti o wà nla, ko si isoro pẹlu ti o. Bakannaa o ṣe igbasilẹ ṣugbọn nigbati o jẹ ko ṣe igbasilẹ. Ṣugbọn Mo nifẹ ere naa !!! Ṣe atunṣe ere yii !!! Nigbamii ti Mo ṣe ere yii o yẹ ki o jẹ pipe !!!
Ok nitorina ni akọkọ ere yii gba igba diẹ fun mi lati loye ṣugbọn lẹhinna Mo gba. Gbogbo thi awọn ere jẹ a bit airoju ati idẹruba. Mo fẹran bi o ṣe le rii ohun ti olukọ ṣe ati rii gbogbo tho o dabi pe o wo olukọ ni kete ti o ni aye. Ṣugbọn miiran ju ere yẹn dara ko si ipolowo oniyi
2.Complete Google sign-in to access the Play Store, or do it later
Duro ṣiṣẹ. Ohun elo naa n ṣafihan iboju dudu nikan
Mo n fun ere yii ni awọn irawọ 2 nikan nitori wọn si awọn ipele pupọ ṣugbọn ra awọn ipele lẹhinna o le mu ṣiṣẹ eyi jẹ iṣoro nikan nitorinaa jọwọ ṣatunṣe iṣoro yii 😡😡 awọn ipele igbadun pupọ pupọ ṣugbọn Emi ko le ṣe wọn 😠😠😠
ere yii ko sise fun mi rara! Mo ti n gbiyanju lati ṣe fun ọjọ meji!
Fun ati awọn itan jẹ lẹwa dudu, eka ati funny. Lẹwa dara.
Kilode ti nko le ṣii ipin 2 😔😔😔
Emi ko gba Mo wo YouTube loni ati pe a ṣe fidio yẹn loni ati ere naa ni awọn ipele tuntun ṣugbọn nigbati mo lọ si ere funrararẹ ati wo “awọn ipele tuntun” kii ṣe nibẹ wọn nilo lati ṣe imudojuiwọn app yii buruja
Ere naa dara gaan Ṣugbọn ọna wa si ọpọlọpọ awọn ipolowo ati pe o ni buged tabi aisun Mo fẹ awọn afikun diẹ sii O dara 👍 👌
Eleyi jẹ yatọ owsome ere fun mi sugbon idi ti a fi
Scary Teacher 3D Simulação uzwb
Idk sugbon ere yi ni kekere kan isokuso. Ko ṣii rara ni diẹ ninu awọn foonu. O padanu pupọ lati ayelujara gbigba lati ayelujara ati ni ipari ko tọ si.
Mo fẹran ere yii nitori pe o dun gaan ati pe o le ṣe ohun gbogbo ti wọn le duro sibẹ ati pe o dabi igbadun gaan nitorinaa o nilo lati ṣe ere yii ni bayi alailẹgbẹ mu ṣiṣẹ o lojoojumọ slick gaan igbadun gaan ati tun dun gaan gaan o jẹ Roblox ati pe o nilo lati mu ṣiṣẹ paapaa nitori pe o dun gaan ati nitori pe o nilo lati jẹ igbadun pupọ o nilo lati ṣe adaṣe ṣaaju pe a tun lọ si ile-iwe ati pe a nilo lati ṣe idanwo akọkọ fun ile-iwe mi nitorina ni akoko yii a yoo lọ si Hart Street Eagle bro
Mo fẹran ere naa gaan! Nikẹhin Mo lu ologbo naa laaye! O gba mi 4 ọjọ lati wa ologbo naa. Sugbon tun dara game !!
Scary Teacher 3D Simulare ugg
ERE RERE TODAJU, KOSI GLICH KO BURU. E JOWO TUNTUN ORI TUNTUN. KAN MO LO OWO MI LATI SI ORI YI, ATI... UT JE ORI KANNA TI MO SE NIGBA TO GBA. Yẹra fun . MO LO OWO MI FUN NKAN. 5/3 TI O BA yago fun EYI Emi yoo dibo 5 STAR FUN U. PLS Yẹra fun EYI. MAA ṢE ṢE Ohun NAA NIGBATI MISS T CATCHS. YATO PE ERE YI NI .. O DARA. 😗BADLY DARA ATI MU MISS T. Jọwọ MAA ṢE BANU................... PE MO dibo U 3 STARS.......... ...................... Yẹra fun U......
Ikilọ ere yii ni awọn imọlẹ didan jọwọ maṣe mu eyi ṣiṣẹ ti o ba bẹru ti fo-scares tabi ẹru pupọ Mo ro pe awọn fo-scares jẹ itanran idẹruba IDK kilode ti ere yii ni ọpọlọpọ awọn ibẹru fo.
MO korira ere yii.. Ti o ba wa labẹ ọdun 7 maṣe ṣe igbasilẹ app rẹ !!! Nigbakugba ti o ba fẹ ṣere, o di didi ati pe ko di didi nitori itanna rẹ👹👹👹
Scary Teacher 3D Simulācijas spēles bavm
O jẹ nla Mo nifẹ rẹ ṣugbọn ti o ba tutu mu didara naa dara diẹ diẹ ti yoo jẹ nla ṣugbọn miiran ju pe app yii jẹ nla o jẹ igbadun, rudurudu, ati ẹrin.
Emi ko le paapaa spawn Mo nigbagbogbo firanṣẹ pada si oju-iwe akọkọ mi. Mo ro pe o jẹ ere ti o buruju !!!!
Nifẹ ere rẹ! o ko ni lati fi awọn ere idaraya wọnyi sinu ere ṣugbọn awọn wọnyi ni 1. iṣan omi ile 2.fifi rake sẹhin ki o fi lu ni oju ti o kẹhin 3.fi TNT sinu ilu ti o ba mu wọn yoo fẹ soke. ati ki o Burns irun rẹ ni pipa Mo lero wipe o buruku ro pe wọnyi ni o wa ti o dara pranks ati awọn ìpolówó gan ma ko ribee mi Mo lero ti o ro awọn pranks ti mo wi ti o dara!
Since the update to iOS 14 you have problems using Scary Teacher 3D? Or does Scary Teacher 3D cause errors under iOS14? Then find out in this post what.
the scary teacher's 3D vid call and chat simulator (prank) is an app that prank fake incoming calls and video calls, and a simulation of conversations with the
Emi ko le ṣere ati pe nigbagbogbo gliches nonstop fix eyi ki o ṣe awọn ewe diẹ sii kii ṣe ohun kanna leralera
Awọn ere ti wa ni ko bẹrẹ o ni isoro kan